เหล็กเคลือบบลูสโคป แซคส์ วัสดุเหล็กเคลือบคุณภาพสูง เคลือบด้วยโลหะผสมซิงค์-อะลูมิเนียม 55% ทำให้มีอายุการใช้งานที่มากกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีถึง 4 เท่า มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการต้านทานการกัดกร่อน ทนต่อทุกสภาพอากาศ และช่วยลดความเสียหายจากลูกเห็บได้ รับประกันสูงสุด 10 ปี ปลอดสารพิษ จึงมั่นใจในความปลอดภัย ปราศจากสารตะกั่วและใยหิน สามารถดัดขึ้นรูปได้ง่าย

 

หล็กเคลือบสีบลูสโคป แซคส์® คูล เป็นการนำแผ่นเหล็กกล้ากำลังสูงบลูสโคป แซคส์® มาทำการเคลือบด้วยสีคุณภาพสูงที่ชั้นนอกสุด เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ทนทาน และสร้างเอกลักษณ์ให้บ้านพักอาศัยโดดเด่นสะดุดตา มีคุณสมบัติดีเยี่ยมในการต้านทานการกัดกร่อน ทนต่อทุกสภาวะอากาศ ช่วยลดความเสียหายจากฝนลูกเห็บได้ และมีสีสันให้เลือกมากมาย

เหล็กเคลือบสีบลูสโคป แซคส์® แดซเซิล เป็นการนำแผ่นเหล็กกล้ากำลังสูงบลูสโคป แซคส์® 90 มาทำการเคลือบด้วยสีคุณภาพสูงที่ชั้นนอกสุด ด้วยพื้นผิวประกายมุกเจิดจ้า สร้างเอกลักษณ์ให้บ้านพักอาศัยของคุณโดดเด่น สะดุดตา ทางเลือกใหม่ของการออกแบบ สวยงาม ไม่เหมือนใคร

เหล็กเคลือบสีบลูสโคป แซคส์® เนเชอรัล เป็นการนำแผ่นเหล็กกล้ากำลังสูงบลูสโคป แซคส์® 90 มาทำการเคลือบด้วยสีคุณภาพสูงที่ชั้นนอกสุด ด้วยลวดลายธรรมชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สวยงาม ทนทาน สร้างความหรูหรา โดดเด่น ให้บ้านพักอาศัยของคุณ

เหล็กเคลือบบลูสโคปซิงคาลุม วัสดุเหล็กเคลือบคุณภาพสูง ที่ได้รับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม 2228-2558 เป็นรายแรกของประเทศไทย เคลือบด้วยโลหะผสมซิงค์-อะลูมิเนียม 55% ที่ 150 กรัมต่อตารางเมตร ทำให้มีอายุการใช้งานที่มากกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีถึง 4 เท่า ช่วยป้องกันการผุกร่อนได้ดียิ่งขึ้น ผลิตจากเหล็กกล้ากำลังสูง ซึ่งสามารถรับแรงดึงได้มากกว่า 5,500 กรัมต่อตารางเมตร รับประกันสูงสุด 20 ปี เหมาะสำหรับการขึ้นรูปหลังคาเหล็ก ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานกับที่อยู่อาศัยและโรงงานขนาดเล็ก โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และทนต่อทุกสภาวะอากาศ


CopyRight 2018-2024. NJ MegaSteel.com. BlueScope Zacs Distribution Center.
All rights Reserved. Read Privacy Policy. Tel 098-0787789 Fax : 036-670880
Head Office 67/11 Moo 1 ,Nong Plalai, Mueng, Saraburi, Thailand. 18000.